Đi du học Mỹ 2017 Quan tri khach san đang là một trong những ngành học nong nhat hien tai. Bởi vì Mỹ có môi trường làm việc rất chất lượng, co do chuyen nghiep cao và moi truong nang dong, chính vậy đây hiện là niềm khát khao cua cac ban tre. Du học Mỹ 2017 chuyên ngành Quản trị khách sạn cung cac diem tot là mức thu nhập cao, khong gian làm việc đẳng cấp. Chính vì vậy, nếu bạn muốn du học Mỹ 2017 Quản trị khách sạn các bạn học sinh can hieu cac thong tin cu the sau về ngành học của mình duoi day.
Mục 1: Du học Mỹ 2017 Quan tri khach san
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 2
Quản trị khách sạn với những việc chính là quản lý chuỗi nhà hàng và cac khach san. Viec lam cu the gom:
• Quan ly va phan chia công việc, ket hop voi cac nguon luc, len cac ke hoach kinh doanh cùng sách lược mở rộng thị trường.
• Lập ra các bản kế hoạch, chỉ dẫn và phân phối các bộ phận con nguoi như là lễ tân, phục vụ, nhà bếp, kế toán, …
• Kiểm soát ngân sách và các khoản chi phí cho các hoạt động lien quan.
• To chuc thuc hien nhieu chuong trinh phat trien nguon nhan luc
• Bảo đảm việc thực hiện và lam theo cac quy dinh cua luat phap về kinh doanh dịch vụ khách sạn và nhà hàng.
• Chỉ đạo công việc quảng bá hình tượng của khách sạn thông qua nhiều hoạt động quảng cáo và PR.
Ben tren day la những công việc rất cơ bản mà người Quản trị khách sạn sau khi ra trường phải lo lắng. Đối với nhiều nhà hàng khách sạn lớn, người Quản trị khách sạn se co co hoi chuyen sau vao cac mang cong viec cu the nhat
Với du học My 2017 ngành Quản trị khách sạn, nhà hàng, sinh viên có thể lựa chọn nhiều hình thức cơ hội nghề nghiệp sau khi hoàn thành khóa học. Di du hoc My Quản trị khách sạn cac ban có thể làm ở nhiều resort , nha hang, cac khu du lich, nhiều khu nghỉ dưỡng, cac khu giai tri, … Nhìn chung, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp của du học My 2017 chuyên ngành Quản trị khách sạn vô cùng ổn định.
Muc 2: Di du hoc My chuyen nganh Quan tri khach san với nhiều trường Đại hoc danh tiếng
Nếu các bạn là người sôi động, linh hoat và co nang luc quan ly, yeu thich giup do nguoi khac, các bạn nên can nhac ky truoc khi du học Mỹ 2017 Quan tri khach san. Phia duoi la hệ thống 10 trường đại học hàng đầu Mỹ về chương trình khóa học ngành Quản trị khách sạn. Cụ thể là Cu the la:
2.1 Đi du học Mỹ 2017 Quan tri khach san University of Cornell
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 3
Trường Đại học Cornell là ngôi trường hàng đầu về ngành Quản trị khách sạn tại Mỹ. Nhà trường mang tới các cơ hội đi thực tập thu hút cho sinh viên và cơ hội đi làm thêm tai khach san Starler. Ben canh do thời gian học tập trường, các bạn sinh viên có thể đi thực tập lấy kinh nghiệm một kỳ.
2. Truong Dai hoc Nevada at Las Vegas
Dai hoc Nevada at Las Vegas được thành lập năm 1957. Nhà trường đã thay đổi tu mot truong dai hoc co dien nho đến một ngôi trường đại học uy tín đào tạo Quản trị khách sạn. Trường đặt tại Las Vegas, một trong các trung tam ve khach san và dich vu du lich danh tieng bac nhat the gioi, Dai hoc Nevada mang tới các cơ hội và công việc mới.
3. Đi du học Mỹ 2017 Quan tri khach san với Fairleigh Dickinson University
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 4
Dai hoc Fairleigh Dickinson la mot trong cac truong có khóa học về ngành Quản trị kinh doanh hàng đầu tại Mỹ. Truong Princeton Review được xếp vào trong danh sách 15 khoa hoc hang dau trong số hơn 200 chương trình Quản trị khách sạn tại Hoa Kỳ. Vị trí gần New York cùng Atlantic, sinh viên có cơ hội tiếp cận cùng hai thành phố lớn là các trung tâm du lịch khách sạn hàng đầu. Hàng năm trường cung cấp hơn 2000 dip di thuc tap.
4. Massachusetts of University
Ở Massachusetts of University cung cấp một trong những chương trình Quản lý Khách sạn nhiều đời và chat luong nhat nuoc My. Khoa hoc nay nam o top 20 trong bang xep hang của các tổ chức thế giới. Ngoai ra, du học Mỹ chuyên ngành Quản trị khách sạn, các bạn học sinh co co hoi chon nhung nganh như là: Quản lý Casino, Quản lý Club, Quản lý Ẩm thực, Quản lý du lịch và Hội nghị.
5. Đại học Purdue
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 5
Khoa hoc Quan tri khach san của Đại học Purdue la mot trong cac khoa hoc hang dau ve chuyen nganh Quan tri khach san. Chương trình này cung cấp hơn 400 giờ thực tập về Quản lý Khách sạn và Du lịc với các chương trình thực tiễn giup cac ban sinh vien luôn được ôn luyện và làm mới kiến thức.
6. Di du hoc My chuyen nganh Quan tri khach san University Michigan State
Trường đứng thứ 3 trên toàn thế giới theo binh chon moi day. Bên cạnh đó, Michigan State là một trong các trường có lịch sử về ngành Quản trị khách sạn. Cac ban sinh vien có được cơ hội thực tập tại những khách sạn danh tiếng Mỹ. Chương trình học dieu kien sinh vien hoàn tất 400 giờ thực tập lần 1 và voi 400 gio thuc tap lần 2.
7. Pennsylvania State
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 6
Chuong trinh Quan ký khach san của Pennsylvania State, với hơn 4000 giờ đi học thực tế. Co hoi lam viec sau Dai hoc duoc mo rong. Với con số hơn 100 công ty tại Pennsylvania Stat tuyển dụng hàng năm. Pennsylvania State có sự liên kết voi cac thu tu với các đối tác giáo dục quốc tế nhu la viec di thuc tap, cung nhu kha nang lam viec.
8. Truong Dai hoc Georgia State
Khoa hoc Quan tri khach san của Georgia State được xếp vào trong top 25 chương trình chuyen nganh Quan ly khach san chất lượng hàng đầu nước Mỹ theo phân tích của Journal of Hospitality & Tourism. Georgia State đáp ứng các khóa học cử nhân nganh Quan tri inh doanh chuyen nganh khach san. Được đặt ở Atlanta, một trong những hệ thống khách sạn lớn, mở ra cơ hội thực tập cho cac ban sinh vien khi tham gia hoc tap tai Georgia State.
9. Truong Dai hoc Washington
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 7
Hoan thanh Washington State, các du học sinh sẽ nhận được bằng cử nhân Đại học chuyên ngành Quản trị khách sạn tren khap nuoc My. Khoa hoc Quan tri khach san chỉ rõ một cách chi tiết các vấn đề: Quản trị, tổ chức, dịch vụ, tài chính và kỹ thuật liên quan tới hoat dong của lĩnh vực khách sạn. Chương trinh mang đến sự đào tạo về lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn, gồm cả việc thực tập. Washington State cũng được biết tới với các chương trình nghiên cứu chất lượng cao.
10. Truong Dai hoc Denver
Trường Đại học Denver cấp bằng cử nhân nganh Quan tri khach san. Voi doi ngu giang vien đa phần đều có bằng cấp và kinh nghiệm chuyên sâu. Du học sinh có các cơ hôi được tăng kinh nghiệm thực tế qua viec di thu te o nhieu resort danh tieng ở Denver. Hang nien, co hon 40 cong ty dang ky tuyen dung o Denver giúp cơ hội việc làm của sinh viên được mở rộng.
Nhu vay, du học Mỹ Quản trị khách sạn, mở ra cho bạn các cơ hội về sau. Trả lời câu hỏi di du hoc My 2017 ngành Quản trị khách sạn có được không. Sau khi xem nhiều thông tin về tat ca cac truong Dai hoc tren day thi gio day chac ban da co cau tra loi cho rieng minh.