Nen kinh te thế giới như là cỗ máy lau nam dung nhu chua bao gio ngung hoat dong mot giay. Mỗi ngày trôi qua là bạn lại được thấy nhiều xu hướng mới tạo ra và moi viec doi thay khong ngung. Với sự phát triển bùng nổ của mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Twitter, Youtube, .. Chuyen nganh Marketing ngày càng trở nên thành công trong viec phat trien thuong hieu, giới thiệu các sản phẩm mới thong qua nhieu trang manh mot canh de dang. Với các bạn sinh viên yeu thich sang tao cùng đầu óc nhạy bén trong kinh doanh dang tim huong di de phat trien dam me. Như vậy du học Mỹ chuyen nganh Marketing đang là xu hướng. Cac ban co duoc nhiều nghệ thuật kinh doanh của các nhà tỉ phú Hoa Kỳ với đi du học Mỹ 2017 chuyên ngành Marketing. Hãy cùng tham khảo du hoc My 2017 chuyen nganh Marketing, hoc sinh duoc gi.
Phần 1: Đi du học Mỹ ngành Marketing
1.1 Marketing là gì ?

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 1

Các bạn hieu nham ve hoat dong Marketing. Thực chất nganh Marketing là một loại hình kinh doanh, gồm cac hoat dong hướng tới khách hàng muc dich lam thoa man nhu cau cùng uoc muon cua ho. Thông qua quá trình tiếp thị và quảng cáo hàng, phat huy thuong hieu. Muc dich cao nhat của Marketing chính là cầu nối gắn kết giữa cac doanh nghiep với khách hàng tiềm năng.
1.2 Du học Mỹ 2017 hoc nganh Marketing la hoc dieu gi?

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 2

Học ngành Marketing giao duc mot cach bai ban các kiến thức nền tảng về Marketing tien tien. Với nhiều mặt của thị trường, cu the la:
• Tim hieu thi truong.
• Thiet ke và tạo dựng mối quan hệ với khách hàng
• Xay dung chương trình phân phối sản phẩm.
• Tổ chức phân phối sản phẩm
• Định giá cho sản phẩm
• Quảng bá thương hiệu
• Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm, …
Với nhiều môn học chuyên ngành cụ thể:
• Quản trị kinh doanh
• Quản trị bán hàng
• Hành vi người tiêu dùng
• Kế sách sản phẩm
• Chiến lược phân phối
• Quảng cáo và kích thích
• Marketing quốc tế
• Marketing cung cap dich vu
• PR
1.3 Kiến thức ngành Marketing mang đến cho các bạn

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 3

• Hiểu được tâm lý khách hàng
• Nghiên cứu thị trường
• Nắm bắt hoạt động tiêu dùng và nhu cầu của khách hàng
• Kế hoạch giới thiệu thương hiệu và phát triển sản phẩm hiệu quả
• Nhanh nhạy trong cảm nhận cơ hội và thách thức truoc nhieu doi thu canh tranh.
Chuong 2: Lý do đi du học Mỹ ngành Marketing
Bạn có thấy một thứ rằng Hoa Ky có nhiều công ty tiếp thị bán hàng lớn tren the gioi khong nao. Hoa Kỳ đã hoàn tất hệ thống bán hàng của mình cac san pham và cung nghe thuat ban hang cua minh. Cu the la, các bạn có thấy một điều rằng dù tại đâu trên thế giới, tat ca moi nguoi deu biet toi các thương hiệu nổi tiếng của Mỹ hay la. Điều này chứng tỏ thủ thuật nganh Marketing của Mỹ rất tuyệt với. Nhu vay di du hoc My 2017 chuyen nganh Marketing cac ban se duoc?
2.1 Du hoc My 2017 học ngành Marketing voi khoa hoc hien dai
Du hoc My 2017 hoc nganh Marketing cac ban sẽ được học những kiến thức chuyên môn về các thủ thuật bán hàng. Bao gồm, quảng cáo, kích thích bán hàng, thiết lập mối quan hệ khách hàng, gioi thieu truc tiep, … Với những kiến thức này nó sẽ giúp bạn sử dụng công cụ tuyên truyển để quảng bá và kinh doanh một cách có hiệu quả. Khóa học Marketing sẽ giúp sinh viên khi tham gia theo đuổi con đường kinh doanh cùng quản lý các mặt hàng và cac nganh khac.
2.2 Các khóa thực tập khi đi du học Mỹ chuyên ngành Marketing

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 4

Khi bạn quyết định đi du học Mỹ 2017 Marketing, cac ban sẽ có cơ hội di thuc te tai nhieu co ty danh tieng hàng đầu quốc tế. Bên cạnh, được học trực tiếp các thị trường Marketing hoạt động ra sao. Hoc duoc cac kinh nghiem quảng cáo và bán hàng. Từ các kinh nghiệm thực tế sẽ giúp học sinh nang cao kha nang ban hang và hoan thien ky nang ban than.
2.3 Doi ngu giao vien Hoa Ky
Khi ban du học Mỹ chuyên ngành Marketing, sinh viên sẽ được học tập với nhiều giáo sư về chuyên ngành Marketing và quảng báo sản phẩm. Ho se chia cac kinh nghiem và nghệ thuật bán hàng khôn khéo mà sách vở không thể dạy bạn.
2.4 Bằng cấp chuyên ngành Marketing khi đi du hoc My 2017 hoc nganh Marketing

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 5

Khi hoàn thành khóa học tai Hoa Ky, day la cơ hội việc làm mở ra cho bạn khi xin viêc làm. Nen Marketing rat thay doi và phat trien khong ngung, nen viec lam cua ban sẽ không bị nhàm chán. Như vậy, các bạn sẽ tự do ở công việc có thể hôm nay cac ban nói chuyện phiếm với khách hàng sang ngày mai các bạn di quang cao san pham. Công việc thường ngày rất đa dang, cac ban se tim thay dong luc vào các buổi sáng sau khi thức dậy.
Chuong 3: Đi du học Mỹ ngành Marketing với danh sách các trường
3.1 Đại học Lehigh

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 6

Lehigh đặt tại phố Bethlehem, tiểu bang Philadelphia o trong top 36 cac truong dai hoc tot hang dau o Mỹ. Các chương trình Marketing o Dai hoc Lehigh bảo dam cho học sinh nắm rõ các chiến lược định hướng và thu hút khách hàng đến với mục tiêu. Hầu hết sinh viên tốt nghiệp Marketing o day cung tim duoc cong viec hop ly với mức lương ban dau la $48.000-$108.000.
3.2 Trường Đại học New York

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 7

Truong Dai hoc New York dat tai khu kho đa văn hóa Harlem, canh sat trung tam Manhattan khu thanh pho New York. New York nam trong top các trường học tốt hàng đầu tại Mỹ. Cung la diem giang day ra nhieu sinh vien nganh Marketing gioi nhat bac thay.
3.3 Truong Dai hoc Colorado

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 8

Trường Đại học Colorado nam trong top 124 trường đại học tốt nhất nước Mỹ. Chuong trinh hoc Marketing o nha truong đáp ứng cho sinh viên kiến thức toàn diện về lĩnh vực kinh doanh bán hàng và cac kha nang thiet thuc de co the dua ra mot lua chon chinh xac nhat. Hien tai truong cung cấp các chương trình Marketing cong nghe mang và các chiến lược Marketing voi he dao tao Dai hoc và chuong trinh sau Dai hoc.
Vay thi, đi du học Mỹ 2017 chuyen nganh Marketing sẽ mở ra cho bạn cơ hộ phát triển bản thân một cách toàn diện. Hoa Kỳ luôn hãnh diện về các chương trình đào tạo chuyên ngành Marketing của mình. Chính vậy, nếu bạn tham gia du học Mỹ Marketing hứa hẹn cac ban sẽ có một tương lai mở rộng.