Định Cư

Bỏ túi nhung thong tin cần thiết về yeu cau di dinh cu Uc năm 2017

Với đời sống an toàn, chất lượng giao duc xuất sắc và che do phuc loi xã hội thú vị. Úc xứng đáng là địa điểm phu hop để học hành, đi làm và dinh cu Uc lau dai. Nhưng, bạn cần phải hieu ro những dieu kien định cư Úc quan trong nhất để có thể dễ dàng đạt được uoc muon này. Bài viết dưới đây sẽ giup do bạn có một cái nhìn tong quat nhất về viec đang ban khoan này. Phần 1: Yêu cầu di… Chi tiết »

Tổng hợp những dang visa định cư tại Úc năm 2017 pho bien nhất hien nay

Hàng năm, chinh quyen Úc sẽ mang đến các chương trình nhập cư mới như tăng hoac giảm nhung yeu cau, giấy tờ trong hồ sơ dinh cu Uc 2017. Hon nua, ở Úc có nhieu dang visa khác nhau nên sẽ tác động trực tiếp tới nhu cau xin visa dinh cu tai Uc của vo so người. Do đó, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một tam nhin chinh xac và chi tiết nhất về vấn đề này. Phần 1: Tiêu chí xin thi thuc định cư… Chi tiết »

Định cư nước mỹ 2017 và những dieu lý thú

Định cư nước mỹ 2017 hiện nay la 1 loai hinh đi định cư rat duoc nhiều cong dan tren toan the gioi quan tâm đến. Hoa Kỳ là mot đất nước đang rất phát triển và tien tien sở hữu du toàn bộ nhung nhân tố về thiên thời, địa lợi, nhân hòa từ cong dan và thien nhien nơi đây. Vi nhung dieu do định cư nước mỹ luon loi cuon mọi người. phần 1: vì sao hay định cư mỹ Hoa Ky là 1 đất nước tiên… Chi tiết »

Giải đáp câu hỏi về dinh cu my 2017 theo diện fiancé

Bạn đang du dinh sẽ sang my dinh cu, nếu chuyen qua bài viết dinh cu my 2017 theo diện fiance này thì bạn sẽ rất ân hận. Phần 1- những thủ tục cần cho bao tro định cư mỹ 2017 theo diện fiance bao gom các thủ tục sau: Bản sao hộ chiếu, bằng quốc tịch hoặc giấy chung sinh Mỹ Bản sao chứng cứ 2 vợ chồng gap nhau lần cuối ( nếu bạn muốn bao tro theo diện kết hôn) Bản sao bản án ly hôn hoặc… Chi tiết »

Các thông tin can biet khi dinh cu sang Mỹ mà bạn sẽ hối hận nếu bỏ qua

Bạn muốn đổi đời, muốn có một môi trường sống mới hay muốn sang một quoc gia khác để sống thì Mỹ- quốc gia tự do, siêu cường quốc về kinh te chính là một lựa chọn tốt mà bạn chang the bỏ qua nhưng để sinh song sang Mỹ cũng chang phai là tình huống thuận lợi. Bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ với các hồ sơ gắt gao tốn nhiều thời gian mới có thể được sang đó sinh sống và đương nhiên khi sinh sống rồi… Chi tiết »

Có phải bạn đang phan van dinh cu my như thế nào

Câu hỏi được dat ra o day là Làm nhu nao để dinh cu o my 2017? Hay định cư mỹ như thế nào? Có những nhận định cho rằng vấn đề này rất rac roi, nhưng bạn sẽ bất ngờ vì nó có thể không khó như bạn da nghi. Phần 1- Cách pho bien để có được 1 tấm thẻ xanh: Tình trạng gia đình, lap gia dinh với một công dân Mỹ hay có con chua den 21 tuổi, con riêng, con nuôi mà chưa lap gia… Chi tiết »

Các phân vân định cư ở mỹ bao lau sẽ có thẻ thường trú nhân

gan day chúng tôi thường tiếp nhận các câu hỏi và nhung phân vân về việc dinh cu my 2017, van de mà chúng tôi thuong nhan được kha nhieu và nhiều người lưu ý nhất chinh la định cư ở mỹ 2017 chung nao sẽ có thẻ thường trú nhân? để có thể giup mọi người không còn thắc mắc về van de do thì sau day chúng tôi sẽ tra loi toàn bộ nhung thắc mắc do cho ban về van de dinh cu o my bao lâu… Chi tiết »

Cac thông tin phải quan tam nếu dinh cu My dien hôn thê

Hoa Ky luôn là một lua chon dau tien đối với những ai dang co ý định mong muon đi định cư Mỹ 2017 dien hôn thê để có thể doi doi, tận hưởng một cuộc đời moi, nang cao cuoc song, tìm kiếm việc nen dinh cu tại đây luôn là top dau quốc gia được lựa chọn để có thể sang dinh cu. Va có rất nhiều diện định cư song các bạn co biet gi ve van de đi định cư Mỹ dien hôn thê. Phần 1-… Chi tiết »

Nhung thay đổi mới nhất về chinh sach dinh cu Uc năm 2017

Trong những năm gần đây, dinh cu Uc đang là việc được nhieu người quan tam do Úc có he thong kinh tế phát triển hàng đầu the gioi và chinh sach phuc loi xã hội thú vị. Mat khac, việc co passport Úc sẽ giúp bạn co the đi đến 140 đất nước khác trên toàn cầu mà không cần thi thuc. Vi vay, bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những tin tức mới nhất về việc thay doi chương trình dinh cu tai Uc năm… Chi tiết »

Bạn biết những gì về chính sách thi thuc định cư ở Úc 115

Đối với những người có dự định định cư Úc và sống lau dai thì đều có ước muốn được đoàn tụ cùng than nhan, nhất là than nhan duy nhất. Để có thể de dang bao lanh được người thân định cư thì người bảo lãnh và được bảo lãnh phải chuẩn bị day du thủ tục. Vi vay, chúng tôi đã dem lai nhung tin tuc liên quan để chinh sach visa thi thuc dinh cu tai Uc 115 để có ke hoach tốt nhất. Phần 1: Doi… Chi tiết »