Định cư nước mỹ 2017 hiện nay la 1 loai hinh đi định cư rat duoc nhiều cong dan tren toan the gioi quan tâm đến. Hoa Kỳ là mot đất nước đang rất phát triển và tien tien sở hữu du toàn bộ nhung nhân tố về thiên thời, địa lợi, nhân hòa từ cong dan và thien nhien nơi đây. Vi nhung dieu do định cư nước mỹ luon loi cuon mọi người.

Định cư nước mỹ và những điều kỳ thú hình 1

phần 1: vì sao hay định cư mỹ

Hoa Ky là 1 đất nước tiên tiến dung dau thế giới từ môi trường sống đến điều kiện lam viec và Mỹ đã được sở hữu nhung dieu tuyet voi nhất khiến cac ban nen dinh cu nuoc my:

 • Mỹ là 1 đất nước tien tien và có các phong tục văn hóa hiện đại bat kip xu the mà không phải ở đâu cũng co
 • day la một dat nuoc được thua huong cac điều tuyệt mỹ nhất do thien nhien ban tặng từ phong cảnh tới nhung cong trinh kien truc doc dao
 • Hoa Kỳcó 1 dieu kien lam viec rất ưu việt và tien bo từ nhung chinh sach ưu đãi nhất đến các phuong tien lao động và che tao hien dai
 • chính phủ mỹ thường sửa đổi và ban hành nhieu chinh sach có nhiều ưu đãi de hap dan những người dân như bạn tới Hoa Ky định cư
 • khi các bạn dinh cu my các bạn sẽ khong phia sợ khong co viec lam bởi vì triển vọng việc làm danh co ban khá nhiều và thú vị
 • Hoa Ky là một quốc gia dành cho các nguoi tai mà khong phai danh cho người có quyền thế nen ban đừng lo lắng khi sang Hoa Kỳ di lam se khong duoc thang tien vì không co su quen biet
 • công dân o Hoa Kỳ luôn luôn hiếu khách và nhiet tinh với tất cả mọi người xung quanh… den dinh cu my cac ban se nhan thay người dân Hoa Kỳ that su rất đáng yêu.

phần 2: yeu cau để dinh cu o my

khi các bạn du dinh den Hoa Kỳ để đinh cư dieu trước nhất các bạn phai quan tam do la yeu cau để có thể được định cư tai Hoa Ky, o My luon luon có cac chính sách di dinh cu khac biet và theo do cung là các điều kiện khác nhau, dưới đây chính là nhung yeu cau của từng diện để có thể định cư nước mỹ:

Định cư nước mỹ và những điều kỳ thú hình 2

2.1 yeu cau dinh cu nuoc my cho nhung ai có tay nghề

cac ban can phai mang theo các giay to cần thiết mà ben đại sứ quán yeu cau như giay to, bang chung, hay nhung chứng chỉ mà phia đại sứ quán Hoa Kỳ yêu cầu.

2.2 yêu cầu dinh cu o my theo dien doanh nhân

 • cac ban bắt buộc là 1 doanh nhân thành đạt hay mot người đầu tư danh tiếng trong giới
 • nhỏ hơn 55 tuổi
 • cac quy trình giay to mà phia dai su quan doi hoi
 • chứng minh được nguyên do mà ban qua Hoa Ky de dinh cu
 • giay xác nhận cac ban là mot doanh nhân hoặc 1 nguoi đầu tư danh tiếng
 • chứng tỏ viec lam hien tai của cac ban là không pham luat

phần 3: những chinh sach định cư mỹ

vao nam 2017 chinh phu My đã ban hành rất nhiều cac loai hinh di dinh cu Mỹ rieng biet và đưa ra rat nhieu uu tien cụ thể trong những diện dinh cu my:

3.1 dinh cu o My dien lao động

di dinh cu Mỹ nam 2017 diện lao động thuong có nhung de an cung nhu chinh sach uu dai cho nhung người tài và nhung công dân xuất sắc trong cong viec nhu các giao su, tiến sĩ, hay cac doanh nhân thành công… den day sinh song và định cư.

ben canh do dien di dinh cu Hoa Kỳ năm 2017 diện lao động cũng dành cho nhung cu dan không lanh nghe tuy nhien có nhu cầu và mong muon den đây nham dinh cu và lam viec lau dai để có thể hoc hoi và nâng cao tay nghề của bản thân.

nếu như bạn thuộc 1 trong 2 diện tren có mong muon qua den Mỹ dinh cu thi hay tim hieu dien định cư My năm 2017 dien lao động ky cang nhé.

3.2 định cư Hoa Kỳ dien EB5

ban là mot nhà kinh doanh thanh cong hay 1 nguoi đầu tư danh tieng trong nghevà các bạn dang co dự định muốn đến Mỹ để đầu tư 1 lĩnh vực bất kỳ và di dinh cu tại Mỹ cùng gia dinh. Như vậy cac ban can tim toi về loại hình định cư ở Hoa Ky 2017 dien đầu tư cac ban khong the nao ngờ toi duoc những chuong trinh uu ai của loai hinh EB5 cho những cu dan như cac ban tuyệt vời tới nhu the nao. Hay tìm đến chuong trinh dinh cu o Hoa Kỳ theo dien dau tu EB5 để nhận sự uu dai tuyệt vời nhất vì cac ban là mot doanh nhan thành đạt hay mot người đầu tư danh tieng.

bên cạnh các chinh sach định cư nước mỹ 2017 mà chúng tôi neu tren cũng còn nhiều các chinh sach dinh cu khac ma chúng tôi còn đang thiếu sót, neu bạn muốn tìm tòi hoac xem xet dien dinh cu o my 2017 tren BIGVN chúng tôi luon hỗ trợ tu van giúp cho bạn.