Bạn đang du dinh sẽ sang my dinh cu, nếu chuyen qua bài viết dinh cu my 2017 theo diện fiance này thì bạn sẽ rất ân hận.

Phần 1- những thủ tục cần cho bao tro định cư mỹ 2017 theo diện fiance

Giải đáp thắc mắc về Định cư ở Mỹ theo diện fiance hình 1

bao gom các thủ tục sau:

  • Bản sao hộ chiếu, bằng quốc tịch hoặc giấy chung sinh Mỹ
  • Bản sao chứng cứ 2 vợ chồng gap nhau lần cuối ( nếu bạn muốn bao tro theo diện kết hôn)
  • Bản sao bản án ly hôn hoặc giấy chung tu của vợ hoặc chồng ( nếu có)
  • 2 tấm hình kích thước 2 inch x 2 inch ( của 2 người )
  • Bản sao khai sinh của người đươc bảo lãnh

Nếu bạn có thắc mắc rằng thẻ xanh có được phép bảo trợ dinh cu my 2017 theo diện fiance không? Thì câu giai dap sẽ là không được phép bao tro.

Bạn khong can khám sức khỏe khi nộp thủ tục bao tro.

Phần 2- Thời gian bao lanh dinh cu my 2017 theo diện fiance

  • Thời gian vào khoảng 7 đến 10 tháng
  • Trong vòng 90 ngày đương đơn phải đăng kí kết hôn, sau lúc có giấy hôn thú bạn có thể doi moi tình trạng di trú
  • Khi sang mỹ Định cư ở Mỹ theo diện fiance thì trong vòng 90 ngày bạn chac chan phải đi đăng kí kết hôn

Phần 3- Các bang chung cần phải nộp lên khi định cư mỹ theo diện fiance

Giải đáp thắc mắc về Định cư ở Mỹ theo diện fiance hình 2

  • Đương đơn cần phải có đầy đủ chứng cứ xác minh mối quan hệ của bạn với vị hôn phu hoặc vị hôn thê của đương đơn là thật ( cu the như thư từ, email, hình ảnh hai người chụp chung, hóa đơn điện thoại của hai người, biên nhận chuyển tiền, …)
  • Các bang chung xác minh hai vợ chồng có sự qua lại thân mật

Phần 4- những lệ phí nộp hồ sơ khi dinh cu my theo diện fiance

  • Phí nộp hồ sơ bao tro theo diện fiance cho Sở di trú là $340

Giải đáp thắc mắc về Định cư ở Mỹ theo diện fiance hình 3

Phần 5- van de khi chuan bi ho so

  • Trong khi chuẩn bị thủ tục bạn cần chứng minh vị hôn phu hoặc vị hôn thê của mình đã từng gặp nhau trong vong hai năm ở Việt Nam
  • Hay gặp o dau cũng được cũng không can thiet phải là ở Việt Nam
  • chứng cứ đó nhất định phải xác minh được hai bạn đã từng quen nhau 2 năm
  • Bạn thac mac rằng khi dinh cu my theo diện fiance có đồng ý con của người bao tro được phép kèm theo hay không?
  • Thì nếu con của người được bảo lãnh theo diện fiance chưa tới 21 tuổi và còn độc thân khi nộp thủ tục bảo trợ thì vẫn được bảo trợ đi cùng mẹ hoặc cha của mình .

Phần 6- phỏng vấn xin thi thuc fiance

Những thủ tục cần trang bi trong buổi phỏng vấn xin thi thuc fiance

  • Thư mời phỏng vấn
  • Hộ chiếu ( bản chính và một ban photo)
  • Hộ khẩu (ban goc và một ban sao)
  • Chứng minh nhân dân (bản gốc và một bản photo)
  • Hình thẻ gồm 2 tấm hình thẻ 5×5 cm nền trắng
  • Confimation DS 260
  • Giấy khai sinh đương đơn và của người đi cùng( nếu có)
  • Giấy photo và chung nhan độc thân
  • Photo và bản dịch xác nhận ,….

Phần 7- trường hợp khong cho dinh cu o my theo diện bảo lãnh fiance

  • Mắc bệnh truyền nhiễm như lao phổi,…
  • Rối loạn thể chất hoặc tâm thần có thể gay hai đến người xung quanh
  • Có nguy cơ trở thành rac roi của xã hội
  • Người loi dung chất gây nghiện ( sử dụng hơn 1 lần trong 3 năm gan nhat)
  • Từng bị kết án buộc tội có những hành vi vi pham về đạo đức
  • Từng bị kết án với nhiều tội danh
  • Từng bị kết án với với nhiều tội danh chi tiet như bán dâm hoặc buôn bán trái phép chất gây nghiện
  • Trong gia đình có người buôn bán ma túy và bạn biet ro loi nhuan trong vòng 5 năm sớm nhất
  • Từng là gián điệp hoặc có âm mưu phá hoại chính trị
  • Là thành viên của đảng chuyên chế
  • Là thành viên của đảng quốc xã hoặc từng tham gia chế độ diệt chủng
  • Từng vi phạm luật nhập cư và gian lận nhập cư
  • da tung trục xuất khỏi Mỹ
  • Đa thê
  • Từng tham gia đường dây buôn bán trẻ em quốc tế,….

Trên đây là tat ca những tinh huong liên quan đến việc dinh cu o my 2017 theo diện fiance , chúng tôi hy vọng những gì chúng tôi đề ra có thể chút nào giúp bạn giải quyết vấn đề. Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm.